Tin tức      
Tổ chức vòng Sơ tuyển thí sinh tỉnh Điện Biên dự thi “Người đẹp Hoa Ban” khu vực Tây Bắc mở rộng năm 2017

Vòng sơ tuyển có gần 60 thí sinh đăng ký tham gia đến từ 05 cơ quan, đơn vị (Trường Cao Đẳng Sư phạm, Hội LHPN tỉnh, Trường Cao đẳng Y Tế, Tỉnh Đoàn Thanh niên, Sở Giáo dục và Đào tạo) và 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Tại vòng sơ khảo các thí sinh được BTC công bố quy định thi theo các tiêu chí của Ban tổ chức và trải qua các nội dung kiểm tra: Đo chiều cao, cân nặng; thi trình diễn trang phục áo dài; thi năng khiếu và thi ứng xử.

 

BTC tiến hành đo chiều cao, cân nặng các thí sinh dự tuyển

 

Qua vòng sơ tuyển, các thí sinh được lựa chọn sẽ tập trung cùng các thí sinh thuộc các tỉnh khu vực Tây Bắc mở rộng, tích cực tập luyện tham gia vòng thi Sở khảo, Chung kết sẽ diễn ra từ ngày 11-14/3 tại thành phố Điện Biên Phủ.

 

Màn thi năng khiếu cắm hoa của một thí sinh

 

Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban quy mô cấp khu vực lần đầu tiên do tỉnh Điện Biên đăng cai tổ chức, quy tụ thí sinh đến từ các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc mở rộng được coi là điểm nhấn quan trọng của Lễ hội và Ngày hội. Ban tổ chức Lễ hội, Ngày hội kỳ vọng cuộc thi sẽ mang đến sắc thái mới cho Lễ hội Hoa Ban năm nay và đón nhận được tình cảm của công chúng, sự quan tâm của truyền thông, dư luận trong và ngoài tỉnh.

Thu Thủy

Trung tâm Văn hóa tỉnh

 


[ ]

Tin liên quan
Khai mạc Ngày hội sách và Văn hóa đọc năm 2013
Khởi công công trình Mái che hiện vật ngoài trời giai đoạn II
Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đào tạo, bồi dưỡng thuyết minh viên giai đoạn 1