Bảo tàng tỉnh Điện Biên tổ chức trương trình "Quốc tế thiếu nhi 1-6"

Hòa chung không khí tưng bừng, nhộn nhịp khắp nơi của thiếu nhi trong cả nước, nhằm tạo ra một sân chơi mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích, lành mạnh cho các cháu là con em cán bộ viên chức Bảo tàng. Chiều ngày 31/5/2019 được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám đốc, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn bộ phần Bảo tàng tỉnh đã tổ chức chương trình liên hoan nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại phòng họp Bảo tàng tỉnh.

Tham dự chương trình có sự có mặt của Ban lãnh đạo Bảo tàng, các tổ chức: Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể viên chức cơ quan, đặc biệt có sự có mặt của hơn 30 cháu thiếu niên, nhi đồng. Đây là dịp để các cháu thiếu nhi được vui chơi, gặp gỡ. Trong năm học 2018-2019 rất nhiều cháu đã đạt thành tích tốt, cũng nhân dịp này, đồng chí Đặng Trọng Hà - Phó Giám đốc phụ trách Bảo tàng tỉnh Điện Biên đã trao tặng 30 phần quà khen thưởng  cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập nhằm khuyến khích động viên các cháu tiếp tục học tốt hơn trong năm học sắp tới.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp đem lại cho tất cả các cháu không khí vui tươi, phấn khởi. Tổ chức chương trình "Quốc tế thiếu nhi" cho các cháu đã trở thành hoạt động thường niên của Bảo tàng, thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc tới cac cháu thiếu nhi - thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh của chương trình "Quốc tế thiếu nhi 1-6"

Tinh, ảnh: Hải Yến