Đại hội Đoàn thanh niên Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Điện Biên

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Bảo tàng tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, Ban lãnh đạo đơn vị và Đoàn cơ sở. Với tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo trong công việc Chi đoàn đã thực hiện tốt các nhiệm vụ trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên gắn với nhiệm vụ cách mạng, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa các dân tộc tỉnh Điện Biên. Bên cạnh đó, trong công tác phát triển Đảng, nhiệm kỳ vừa qua Chi đoàn đã giới thiệu được 03 đoàn viên ưu tú cho Chi bộ xem xét bồi dưỡng; 02 đoàn viên được kết nạp Đảng và 03 đoàn viên chuyển đảng chính thức; công tác chăm sóc, thiếu niên nhi đồng được Chi đoàn quan tâm, chú trọng; thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa.

Tại đại hội, Chi đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2019, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022;  Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2017 - 2019;  Đề án nhân sự BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Thị Thu Loan  - Đại diện Chi bộ và đồng chí Trần Văn Vũ - Phó Bí thư Đoàn Cơ sở đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả của Chi đoàn trong đơn vị đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng chỉ rõ những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong các hoạt động của Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới. Định hướng những nội dung quan trọng và giao nhiệm vụ cụ thể cho Đại hội.
     Đại hội đã Thông qua Dự thảo Nghị quyết. 100% đại biểu dự đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội.
Phát huy dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 03 đồng chí:
Đồng chí Lê Đình Hải giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Hoàng Thị Hải Yến giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn và đồng chí Mùa Thị Dung là ủy viên BCH Chi đoàn./.

Tin, ảnh: Bảo tàng tỉnh