Tin tức      
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ BẢO TÀNG TỈNH

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nhằm bổ sung cho Đảng bộ đội ngũ Đảng viên, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, đảm bảo cho Đảng bộ không ngừng phát triển lớn mạnh. Sau một thời gian giáo dục, giúp đỡ của Chi bộ, cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của bản thân, cũng như được sự đồng ý của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi bộ Bảo tàng tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp quần chúng ưu tú Cao Thị Lê vào Đảng Cộng sản Việt Nam.  

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Đoàn Văn Chì - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát biểu chúc mừng và căn dặn các đảng viên mới kết nạp về những trọng trách của mình khi đã trở thành một đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và trách nhiệm của người Đảng viên mới. Đồng chí Đoàn Văn Chì cũng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng bộ đối với đảng viên nói riêng và Chi bộ Bảo tàng tỉnh nói chung trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày càng vững mạnh. 

          Phát biểu cảm tưởng của mình trong Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Cao Thị Lê đã gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ, Chi bộ và đồng nghiệp đã giúp đỡ dìu dắt mình trưởng thành trong quá trình công tác tại Bảo tàng tỉnh. Đồng thời các đồng chí cũng bày tỏ niềm xúc động và tự hào của mình khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của người Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng phát triển trong sạch, vững mạnh./.

Đồng chí Cao Thị Lê nhận Quyết định kết nạp Đảng

                                                                                                                                                       Tin; ảnh: Thu Loan


[ ]

Tin liên quan
Giao lưu văn nghệ - Kỷ niệm 15 năm ngày Di sản Văn hóa Việt Nam
Công tác xếp hạng di tích năm 2019
Bế mạc Ngày hội văn hóa dân tộc Thái lần thứ II, năm 2019
Triển lãm "Bản sắc văn hóa dân tộc Thái tỉnh Điện Biên" trong khuôn khổ Ngày hội văn hóa dân tộc Thái
Công tác chuẩn bị trưng bày triển lãm Chuyên đề: "Bản sắc văn hóa dân tộc Thái tỉnh Điện Biên"
Chương trình Trung thu "Đêm hội trăng rằm 2019"
Tỉnh Điện Biên triển khai công tác bảo tồn, phát huy trang phục truyền thống các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên giai đoạn 2019 - 2025, định hướng đến năm 2030
Đại hội Đoàn thanh niên Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Điện Biên
Công tác chuẩn bị triển lãm Chuyên đề: "Hồ Chí Minh - Con người và sự nghiệp"
Tặng Bằng khen cho 9 tập thể và 6 cá nhân tham gia các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh năm 2019